3 chủ đầu tư tạo nên sự thay đổi cho bất động sản Tây Bắc Tp. HCM

Bất động sản Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh được xem là mảnh đất vàng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh tiềm năng, sự xuất hiện của các chủ đầu tư lớn mới là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt.

Ngay khi bất động sản khu vực trung tâm bước vào thời kỳ khan hiếm, các chủ đầu tư lớn nhanh chóng tìm kiếm các thị trường có khả năng khai thác về lâu dài. Cùng với kế hoạch mở rộng Tp. Hồ Chí Minh, cửa ngõ Tây Bắc hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành điểm sốt. Từ năm 2017 đến nay, khu vực này đã đón nhận hàng loạt dự án lớn về cơ sở hạ tầng, giao thông và khu đô thị. Đến đầu năm 2020, về cơ bản đã hoàn thành hơn 80% mục tiêu hoàn thiện hạ tầng cơ sở. Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận như: Long An, Tây Ninh, Bình Dương đã và đang thực hiện nhiều chính sách để thu hút đầu tư.

Với sự góp mặt của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, các dự án quy mô khủng đang thay đổi ngoạn mục diện mạo khu cửa ngõ Tây Bắc. Dưới đây à 03 cái tên đã gây được nhiều tiếng vang nhất khi nhắc đến thị trường này.

Tập đoàn VinGroup

VinGroup là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Châu Á. Hiện tại Vingroup tập trung chính vào 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi:

  • Công nghệ
  • Công nghiệp
  • Thương mại Dịch vụ

Trong những năm gần đây, VinGroup đã rót nguồn vốn lớn để phát triển các dự án quy mô lớn trải dài trên cả nước. Trong đó, các dự án tại khu vực vùng ven Tp. Hồ Chí Minh cũng rất được quan tâm. Đầu năm 2019, tập đoàn này đã chính thức triển khai dự án có quy mô lên đến 900ha tại Đức Hòa, Long An. Dự án này hội tụ gần như đầy đủ các mảng thương mại dịch vụ như: Vinhomes, Vinpearl, Vinschool, Vinmec, Vincom,… Dự kiến thời điểm VinGroup Long An hoàn thiện sẽ tạo ra cơn sốt lớn đối với bất động sản Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh.

Thông tin về dự án VinGroup Long An, anh chị có thể tham khảo thêm trên trang Dự án Long An.

Tập đoàn Trần Anh Group

Là thương hiệu ra đời và phát triển từ đất Long An, Trần Anh Group mặc dù chỉ mới hoạt động hơn 12 năm thế nhưng đã chứng minh được uy tín và vị thế ở thị trường bất động sản Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Tính trên phạm vi toàn tỉnh Long An, Trần Anh Group đã có hơn 20 dự án lớn nhỏ với nhiều vai trò khác nhau như: chủ đầu tư, đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Góp mặt ở thị trường bất động sản Tây Bắc sôi động, hiện tại Tập đoàn này đang có 02 dự án lớn mở bán là: Dự án khu đô thị Phúc An CityDự án biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf & Villas. Được giới chuyên môn đánh giá cao về thực lực, Trần Anh sẽ tiếp tục là cái tên góp phần tạo nên sự thay đổi cho khu vực bất động sản tiềm năng này.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land)

Trở nên quá quen thuộc với các dự án quy mô lớn, Him Lam Land đã và đang là chủ sở hữu của hàng chục dự án khắp cả nước. Trong đó, thị trường phía Nam được thương hiệu này đặc biệt ưu ái.

Trong Khu đô thị Tây Bắc với tổng diện tích triển khai khoảng 9.000ha, Him Lam cũng là một trong những nhà đầu tư thực hiện các hạng mục lớn.

Ngoài 03 cái tên vừa được nhắc đến ở trên, bất động sản Tây Bắc còn sôi động hơn bởi sự góp mặt của các “đại gia” như: Tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh Corp, Becamex, Phúc Khang Corp, L&L Group… Trong giai đoạn 2020 – 2025, thị trường này sẽ còn đón nhận các nhà đầu tư nước ngoài. Các chuyên gia cho rằng, chỉ sau một thời gian ngắn nữa, Tây Bắc Tp. HCM sẽ trở thành điểm sáng trên nhiều phương diện kinh tế – văn hóa – xã hội.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *