Lý do nào khiến bất động sản Đồng Nai thu hút?

Lý do nào khiến bất động sản Đồng Nai thu hút? Nếu đang có kinh doanh bất động sản thì chắc chắn những thông tin được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bất động sản Đồng Nai.

Sân bay Long Thành – “cú hích” mạnh mẽ cho thị trường bất động sản

Tháng 1-2021, dự án trọng điểm Quốc gia Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đã chính thức đi vào khởi công với tổng diện tích bàn giao lên đến 1.810 ha ở giai đoạn 1. Theo các chuyên gia, tiến độ thi công của sân bay Long Thành sẽ được đẩy mạnh, nguyên nhân là do tình trạng quá tải của Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Khi hoàn thành, Long Thành sẽ trở thành cảng hàng không Quốc tế tầm cỡ, phục vụ chiến lược phát triển dài hạn của ngành vận tải hàng không Việt Nam.

Sự hình thành sân bay Quốc tế Long Thành thúc đẩy mạnh mẽ ngành du lịch Đồng Nai. Du khách trong nước cũng như quốc tế có thể bay thẳng tới Đồng Nai thay vì di chuyển đường bộ từ những tỉnh thành lân cận, dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại đây cũng vì thế mà phát triển hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng cũng đã được Chính phủ đầu tư một cách đúng mực: cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tỉnh lộ 319.

Cũng theo giới chuyên môn đánh giá, đây là cơ hội để các vùng lân cận trong bán kính 30km trở thành nơi tập trung các dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng lớn, các khu công nghiệp, kho vận để phục vụ cho nhu cầu của sân bay.

Với những điều kiện phát triển vốn có, Đồng Nai và sân bay Long Thành trở thành nơi được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp “ngắm nghía” để tập trung đầu tư và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Có thể nói, khi sân bay Long Thành chính thức khai trương, Đồng Nai sẽ thực sự có một diện mạo mới với nhiều tiềm năng phát triển. 

bất động sản Đồng Nai 1

Cơ hội “sống xanh” tại Đồng Nai – biệt thự, chung cư trở nên đắt giá

Giá nhà đắt đỏ, sự khan hiếm quỹ đất tại các thành phố lớn như TP.HCM là cơ hội để các dự án bất động sản nhà ở Đồng Nai phát triển nhanh và mạnh trong thời gian gần đây để thu hút người dân. Bên cạnh hạ tầng giao thông thuận lợi, các dự án bất động sản đã mạnh dạn đầu tư vào không gian xanh, dịch vụ nội khu và không gian sống lành mạnh để đối phó với tình trạng di dời dân cư thành phố Hồ Chí Minh quá đông. Ngoài ra, nhiều gia đình đang tìm kiếm một môi trường thoáng mát với điều kiện sống hoàn hảo  để con cái họ có cuộc sống khỏe mạnh thì Đồng Nai chính là sự phát triển tốt nhất của tương lai.

Sự dịch chuyển dân cư: Shophouse là đầu tư thông minh

Cùng với sự phát triển của du lịch, dịch vụ, đường sá… thì đây là phương thức mua bán có lợi. Shophouse khu vực Đồng Nai hiện đang là một lựa chọn cho sự phát triển trong tương lai của tỉnh này nhằm đi theo xu hướng và an toàn. Đầu năm 2021, thành phố Thủ Đức và hai tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương đã tạo thành tam giác kinh tế bao quanh khu vực sân bay Long Thành. 

Với vai trò đặc biệt trong tam giác kinh tế phía Nam, Đồng Nai sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng đầu tư với tiềm năng kinh tế phát triển vượt bậc. Sự ra đời của thành phố Thủ Đức và nỗ lực hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng của nhà nước đã giúp rút ngắn khoảng cách từ Đồng Nai đến các tỉnh lân cận, đồng thời tạo ra làn sóng đây cũng là động lực thúc đẩy kinh tế Đồng Nai phát triển. Đây cũng chính là mục tiêu của các doanh nhân và những người kinh doanh nhỏ để mở rộng thị trường kinh doanh của họ ở các thành phố nước ngoài.

Tiến Lộc Garden: Vị trí vàng giữa vùng trọng điểm ngay cửa ngõ sân bay

Là một trong số ít dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện trong khu vực, Tiến Lộc Garden là khu đô thị đắc địa do Tập đoàn Tiến Lộc đầu tư và xây dựng với tổng diện tích 19,02 ha. Dự án bao gồm: Sản phẩm Biệt thự, Vườn liền kề, Nhà phố liền kề và Shophouse với hệ thống thực tế, tiện ích nội khu đầy đủ, văn minh, đầy đủ.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã nắm được câu trả lời cho câu hỏi “Lý do nào khiến bất động sản Đồng Nai thu hút?”. Đồng Nai hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *