8 lý do bất động sản Phú Mỹ Hưng thu hút đầu tư

Bất động sản Phú Mỹ Hưng luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Vậy lý do thu hút của thị trường này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bất động sản Phú Mỹ hưng có quy hoạch đồng bộ

Phú Mỹ Hưng hiện đang là khu đô thị hiện đại và có quy hoạch đồng bộ duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Nhìn chung bất động sản Phú Mỹ Hưng nổi tiếng với cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, qua đó đem lại môi trường sống xanh và rất nhiều tiện ích khác.

Phú Mỹ hưng được phát triển với 8 khu chức năng bao gồm 3 khu dịch vụ và tiện ích được thiết kế nằm ở trung tâm và 5 khu dân cư. Khu đô thị này cũng đã dành được giải thưởng danh dự được trao tặng bởi Viện kiến trúc Hoa Kỳ về lĩnh vực thiết kế đô thị.

bất động sản Phú Mỹ Hưng 1

Phát triển bền vững, thân thiện với môi trường

Khu đô thị này được quy hoạch và phát triển bền vững theo hướng thân thiện với môi trường thiên nhiên. Ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đã và đang là vấn đề nóng trên toàn cầu hiện nay. Phú Mỹ Hưng phát triển theo định hướng không ô nhiễm, không kẹt xe, không ngật lụt, không ồn ào… đem lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho người dân.

Môi trường sống tại Phú Mỹ Hưng đặc biệt chú trọng không gian xanh từ trong công trình nhà ở cho tới công trình trong nội khu và ngoại khu. Điều này đem lại một không gian sống xanh có giá trị không thể cân đo đong đếm, từ đó mang đến lợi ích phát triển bền vững.

bất động sản Phú Mỹ Hưng 2

Tính pháp lý rõ ràng

Tiến độ bàn giao và tính pháp lý của công trình là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu được quan tâm. Những sản phẩm nhà ở trong khu đô thị này đã giải quyết được 2 nỗi băn khoăn lớn của người dân. Chính vì vậy đây là một trong những lý do tại sao nên đầu tư bất động sản tại Phú Mỹ Hưng.

An ninh chặt chẽ

Sinh sống tại Phú Mỹ Hưng người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi có hệ thống an ninh chặt chẽ được bố trí nhiều lớp. Ngoài công tác an ninh ở từng khu phố thì toàn khu vực đô thị cũng được chú trọng một cách chặt chẽ. Khu vực an ninh vòng ngoài được phụ trách đội ngũ i bảo vệ chuyên nghiệp và chi phí do Phú Mỹ Hưng chi trả. Bên cạnh đó còn có đội ngũ lực lượng ngầm thường xuyên đi kiểm tra.

Trong khu đô thị này nhà đầu tư cũng đã lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại, có thể ghi lại biển số xe ra vào ngay cả trong đêm.

Cộng đồng nhân văn

Bất động sản Phú Mỹ Hưng là sự chọn lựa hàng đầu của những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh đó khu đô thị này cũng là sự chọn lựa của những người trí thức, doanh nhân… Vì vậy hình thành nên một cộng đồng văn minh và đa văn hóa.

bất động sản Phú Mỹ Hưng 3

Được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao

Khi mua nhà và sinh sống tại đây chúng ta sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp 5 sao, phục vụ đầy đủ nhu cầu về giáo dục, y tế, ẩm thực, giải trí, mua sắm, môi trường làm việc và kinh doanh sầm uất…

Giá bán căn hộ giữ mức ổn định

Sự tăng trưởng của giá nhà tại khu đô thị này thấp hơn nhiều so với sự tăng trưởng của thu nhập bình quân đầu người ở TP.HCM qua các giai đoạn. Chính vì vậy tiềm năng tăng trưởng của giá trị bất động sản TP.HCM ở khu vực này vẫn rất lớn.

Khả năng cho thuê tốt

Khi đầu tư tài chính để sở hữu nhà tại đây cũng có khả năng thanh khoản sản phẩm cao vì tại đây có khả năng cho thuê nhà tốt. Hiện có khoảng 30.000 cư dân sinh sống tại Phú Mỹ Hưng, trong đó có tới hơn 50% là người nước ngoài tới từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Vì vậy chọn lựa sinh sống tại đây đang là sự chọn lựa hàng đầu của người nước ngoài. Bởi khu đô thị có thể đáp ứng được những tiện ích hoàn chỉnh, đem lại môi trường sống trong lành và văn minh.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã hiểu rõ những lý do mà bất động sản Phú Mỹ Hưng thu hút. Đây là khu vực tiềm năng hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *