Tiềm năng đầu tư của bất động sản quận Tân Bình

Bất động sản quận Tân Bình nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Vậy những lý do để khu vực này trở nên thu hút là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vị trí cửa ngõ 

Quận Tân bình nằm ở cửa ngỏ Tây bắc và tiếp giáp nhiều quận lớn có vai trò quan trọng như: phía Bắc giáp với quận Gò Vấp, Q.12, phía Tây giáp với Tân Phú, phía Đông giáp với quận Phú Nhuận, Q.3, Q.10, Nam giáp Q11. Qua đó rất thuận lợi cho việc sinh hoạt và việc đi lại của người dân nơi đây.

Nằm ở phía Tây Bắc thành phố, quận Tân Bình là cầu nối nhiều khu vực. Từ đây có thể di chuyển một cách thuận tiện tới các khu vực khác như Gò Vấp, Q.12, Phú Nhuận, Q.3, Q.10, quận Tân Phú. Nơi đây cũng nằm gần các đầu mối giao thông lớn chẳng hạn như đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường Hoàng Văn Thụ, và đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, quận Tân Bình với mật độ người dân đông đúc thích hợp cho người đang có ý định kinh doanh lâu dài. Mặt khác, giá bất động sản quận Tân Bình được các chuyên gia cho rằng có tính cạnh tranh và thanh khoản cao nên vô cùng thích hợp mua sinh lời trong tương lai. Mặt khác, nơi đây cũng tập trung nhiều hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện mang tới sự thuận tiện cho người dân an cư tại đây.

bất động sản quận tân bình 1

Hạ tầng phát triển

Vài năm trở lại đây, đi cùng với sự đầu tư về hạ tầng trên toàn thành phố, quận Tân Bình đã có nhiều thay đổi tích cực. Các công trình giao thông liên tục được đầu tư bài bản đã và đang mang lại diện mạo thông thoáng hơn cho khu vực này. Một trong số đó phải kể đến nút giao thông Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài đã gần hoàn thiện.

Những thay đổi trong hạ tầng giao thông là sức hút, giúp thúc đẩy giao thương khu vực này phát triển mạnh. Đặc biệt, hiệu quả từ các tuyến cầu vượt ở những điểm nút giao thông quan trọng được đầu tư cũng hỗ trợ khá nhiều. Việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất cũng giúp lưu thông khu vực này được thông suốt hiệu quả.

Quận Tân Bình cũng là khu vực tập trung đông người dân, nhiều bệnh viện, trường học, cao ốc, văn phòng công ty, ngân hàng. Qua đó tạo nên không gian sống tiện nghi, hiện đại cho nhân dân và cũng chính là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị bất động sản TP.HCM nói chung khu vực này nói riêng.

bất động sản quận tân bình 2

Các dự án lớn được triển khai

Bất động sản khu vực Tân Bình luôn nằm trong tầm ngắm của người dân muốn an cư tại TP.HCM. Nhiều gia đình có mong muốn tìm kiếm một nơi lý tưởng, tiện nghi để phục vụ hiệu quả việc đi lại, học tập, vừa là nơi sinh sống chất lượng đã chọn quận Tân Bình. 

Nhận thấy điều kiện lý tưởng từ hạ tầng đồng bộ, môi trường sống tại quận Tân Bình, các doanh nghiệp bất động sản tìm kiếm cơ hội tại đây ngày càng đông đúc. Hiện nay, quỹ đất dành cho bất động sản tại quận Tân Bình đang được quy hoạch, cơ hội dành cho các dự án vẫn còn rất nhiều.

Bên cạnh các dự án của những nhà đầu tư lớn như Hưng Thịnh hay Novaland đã đi vào hoạt động trên đường Phổ Quang. Hiện nay có thể kể tên một vài dự án gây chú ý khác như Palacio Garden (Centa Park) do ProdexSaigon đầu tư, La Cosmo Residences của An Gia Hưng Corp…

Gần đây, Công ty Cổ phần Thiên Phúc Điền cũng triển khai 3 phần còn lại của khu phức hợp Cộng Hòa Garden và dự kiến sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian tới với mức giá từ 38 triệu đồng/ m2. Đây là dự án nằm tại trung tâm của quận Tân Bình, mặt đường Cộng Hòa, liền kề với sân bay Tân Sơn Nhất đánh giá sẽ giúp góp phần thêm cho kênh đầu tư mới về phân khúc bất động sản từ tầm trung đến cao cấp tại Tân Bình.

bất động sản quận tân bình 3

Bất động sản ở khu vực Tân Bình luôn nằm trong tầm ngắm. Nhiều gia đình có mong muốn tìm kiếm một nơi lý tưởng, tiện ích để phục vụ tốt việc đi lại, học hành, làm việc sẽ không bỏ qua quận Tân Bình. Qua đó có thể thấy được bất động sản quận Tân Bình có tiềm năng phát triển rất lớn và đáng để đầu tư trong thời gian này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *