Tổng hợp danh sách 11 công ty bất động sản Hà Hội uy tín nhất

Hiện nay, thị trường bất động sản Hà Nội đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản đa dạng và được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Bắt kịp xu thế đó, nguồn nhân lực chuyển sang lĩnh vực bất động sản cũng tăng lên một cách rõ rệt. Vậy những công ty bất động sản Hà Nội uy tín nhất là những công ty nào? Nếu bạn đang quan tâm tới các vấn đề môi giới bất động sản hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Tập đoàn Vingroup

Vingroup của tỷ phú nổi tiếng Phạm Nhật Vượng đang là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Danh tiếng của tập đoàn này không chỉ gói gọn trong phạm vi lãnh thổ nước ta mà còn vươn ra tầm quốc tế. Tập đoàn chủ yếu tập trung vào đa dạng hóa ngành nghề và bất động sản.

Những dự án bất động sản lớn và đẳng cấp của Vingroup đã và đang đầu tư xúc tiến trên rất nhiều tỉnh thành có thể kể đến như Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay, , Vinhomes Golden River, Vinhomes Imperia Hải Phòng… Trong đó, những dự án lớn và đẳng cấp đã góp phần tạo nên thương hiệu của Vingroup tại Hà Nội chẳng hạn như Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Royal City, Vinhomes Thăng Long… Năm 2017, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã được Forbes bầu chọn là một trong 2 tỷ phú Việt Nam lọt vào danh sách những người giàu nhất trên thế giới.

công ty bất động sản Hà Hội 1

Tập đoàn FLC

Trong vài năm gần đây, cái tên FLC đã trở nên khá quen thuộc với giới bất động sản cũng như nhiều người dân Việt Nam. Tập đoàn này luôn đẩy mạnh đầu tư những dự án bất động sản có quy mô lớn và có tầm đẳng cấp cao. Chính sự uy tín và chất lượng của các dự án đã tạo nên thương hiệu cho FLC. Sức mạnh về nhân lực cũng như nguồn lực tài chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Trong các ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản Hà Nội nói riêng, có lẽ tập đoàn FLC chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup. Những dự án lớn và đẳng cấp của tập đoàn phải kể tới FLC Đại Lải Resort, FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC SeaTower Quy Nhơn, FLC Quy Nhơn…Trong số những dự án lớn của công ty đầu tư tại Hà Nội phải kể tới FLC Twin Towers, FLC Landmark Tower, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Star Tower và FLC Garden City.

công ty bất động sản Hà Hội 2

HUD – (Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị)

HUD là một doanh nghiệp lớn của nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được giao nhiệm vụ tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD được biết tới là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị ở Việt Nam. HUD cũng là một trong 11 công ty bất động sản Hà Nội uy tín nhất khi đầu tư xây dựng hàng loạt những dự án khu đô thị, nhà ở thương mại – văn phòng, nhà ở xã hội tại Hà Nội.

Các khu độ thị nổi bật nhất mà HUD đang đầu tư tại Hà Nội có thể kể đến là Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc, Dự án Khu đô thị mới Việt Hưng, Khu đô thị mới Định Công, Khu đô thị mới Mỹ Đình II… Những dự án nhà ở thương mại – văn phòng nổi bật nhất đó là Dự án Greenlife Tower, Tòa nhà văn phòng Hud Tower và Tổ hợp New Skyline Khu đô thị mới Văn Quán.

công ty bất động sản Hà Hội 3

Tập đoàn Sunshine

Sunshine là một trong những tập đoàn mới nổi gần đây tại Việt Nam. Tập đoàn đang tập trung chính vào mảng đầu tư kinh doanh bất động sản, những dự án bất động sản của tập đoàn Sunshine đã và đang đầu tư đều tập trung vào 2 mảng chính đó là: Dự án nghỉ dưỡng và dự án nhà ở (chung cư cao cấp và nhà ở xã hội).

Tập đoàn Sunshine có tiềm năng bất động sản mạnh không chỉ ở Hà Nội mà còn trên khắp cả nước. Những dự án nhà ở có quy mô lớn đang được công ty đẩy mạnh đầu tư tại Hà Nội phải kể tới Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Boulevard, Sunshine Sky Park… Hiện nay, Tập đoàn Sunshine đang nằm trong danh sách những công ty bất động sản Hà Nội uy tín nhất.

công ty bất động sản Hà Hội 4

Tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường cũng là một trong những thế lực bất động sản hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Tập đoàn đang tập trung trên các lĩnh vực chính là bất động sản, vận tải và du lịch. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn đã và đang đầu tư nhiều khu đô thị mới và khách sạn tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Nam Định. Trong đó, tập đoàn đang tập trung chính vào khu vực Hà Nội với các khách sạn cũng như dự án khu đô thị mới như , Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Khu đô thị mới Phùng Khoang, Khu đô thị mới Dương Nội và Khách sạn 5 sao Nam Cường Phùng Khoang.

công ty bất động sản Hà Hội 5

Vinaconex – Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

Thế mạnh của Vinaconex là xuất nhập khẩu và xây dựng. Với những lợi thế riêng của mình, Vinaconex đã vươn mình để trở thành một trong những công ty bất động sản Hà Nội uy tín nhất trong những năm qua.

Công ty đã và đang đầu tư, hợp tác với nhiều đối tác khác trong cách dự án bất động sản lớn nhỏ trên khắp các vùng miền đất nước, trong đó có rất nhiều dự án lớn nằm ở thủ đô như Trụ sở Tổng Công ty VINACONEX, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Dự án đầu tư xây dựng công trình 423 Minh Khai, Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh, cụm nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5… Những công trình mà Vinaconex đã thực hiện đã góp phần tạo nên được thương hiệu cũng như uy tín của một ông lớn về bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu.

công ty bất động sản Hà Hội 6

Tập đoàn Bitexco

Tập đoàn Bitexco là một tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam mà không thể không nhắc đến trong cách danh sách. Tập đoàn tập trung phát triển đa dạng hóa ngành nghề, lĩnh vực bất động sản cũng được tập đoàn hàng đầu Việt Nam này quan tâm chú trọng hàng đầu. Hiện tại, Bitexco đang tập trung rất nhiều các dự án bất động sản lớn tại hai thành phố chính là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Hầu hết dự án của Bitexco được đầu tư tại Hà Nội đều được những khách hàng đón nhận và đánh giá cao, chính vì vậy mà uy tín và chất lượng của tập đoàn cũng ngày càng được khẳng định thêm. Một số dự án mà công ty này đầu tư mạnh mẽ có thể kể đến như The Manor – Hà Nội, The Garden Officetel – Hà Nội, Khu đô thị The Manor Central Park, Trung tâm thương mại The Garden Hà Nội, và Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

công ty bất động sản Hà Hội 7

Tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô là một tập đoàn kinh tế đa ngành và chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như Bất động sản, Xây dựng, Thương mại – Dịch vụ, Thủy điện. Trong lĩnh vực bất động sản, Hà Đô đã và đang phát triển rất nhiều dự án lớn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Đặc biệt, những dự án tại Hà Nội có thể kể đến chẳng hạn như chung cư cao cấp Hado Parkside, Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái, Chung cư Hoàng Sâm, khu căn hộ cao cấp Hado Park View, Hado Dragon City và Khu đô thị mới Dịch Vọng. Tất cả được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cùng như uy tín của chủ đầu tư.

công ty bất động sản Hà Hội 8

Geleximco – Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội

Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội Geleximco luôn nằm trong danh sách những công ty bất động sản Hà Nội uy tín nhất. Ngoài những lĩnh vực khác, thì bất động sản cũng là thế mạnh của Geleximco. Trong những năm gần đây công ty bắt đầu đầu tư xây dựng nhiều dự án tầm cỡ ở Hà Nội như Khu đô thị mới Dầu khí – GELEXIMCO, Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc – Ngọc Liệp, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Khu đô thị mới Nam Láng Hoà Lạc, Khu đô thị sinh thái dịch vụ Phú Mãn – GELEXIMCO…

Với chiến lược phát triển là “Tổng hợp nguồn lực, Chia sẻ thành công” hứa hẹn sẽ đưa Geleximco trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu uy tín vươn xa hơn nữa.

Viglacera – Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng

Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera không chỉ là một doanh nghiệp luôn đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh về vật liệu xây dựng mà còn là lấn sân với danh hiệu thương hiệu uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực bất động sản. Trong lĩnh vực bất động sản, công ty này đã và đang triển khai các khu đô thị, khu thương mại- văn phòng cho thuê cũng như khu nhà ở tại Hà Nội.

Những dự án nổi bật nhất ở Hà Nội của Viglacera phải kể tới đó là Chung cư Thăng Long Number One, Khu đô thị Đặng Xá, Khu nhà ở 671 Hoàng Hoa Thám, Khu đô thị Xuân Phương, Khu nhà ở 628 Hoàng Hoa Thám, Viglacera Tower và Thang Long Mall.

công ty bất động sản Hà Hội 10

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Bắc Hà

Chính thức hoạt động từ năm 2005 với 100% vốn tự có, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà hiện là chủ đầu tư của các dự án bất động sản có quy mô lớn, hiện đại, tiêu biểu có thể kể tới như dự án HH2 nhà xuất bản Bộ Công An, khu nhà ở hỗn hợp Bắc Hà Trung Văn, Bắc Hà Phùng Khoang…

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Bắc Hà đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín lớn trong lĩnh vực kinh doanh phát triển nhà, đầu tư dự án, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp cũng như trung tâm thương mại.

công ty bất động sản Hà Hội 11

Trên đây là danh sách 11 công ty bất động sản Hà Nội uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Nếu đang có kế hoạch đầu tư vào thị trường nay hay có ý định mua nhà, chung cư thì đây thực sự là những thông tin cần thiết cho bạn. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng các công ty uy tín sẽ giúp bạn nắm rõ được các vấn đề khi kinh doanh bất động sản tại Thủ đô Hà Nội.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *