Tổng hợp danh sách công ty bất động sản TPHCM uy tín nhất

Trên thị trường bất động sản nhiều tiềm năng tại TP.HCM có rất nhiều công ty. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách công ty bất động sản TPHCM uy tín nhất để bạn có thể tham khảo và đầu tư hợp lý.

Tập đoàn Vingroup

Tiền thân của Vingroup là tập đoàn Technocom được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000. Sau đó, Technocom trở về Việt Nam và tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu đó là Vinpearl và Vincom. Tháng 1/2012 công ty cổ phần Vincom và công ty cổ phần Vinpearl chính thức sáp nhập và hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup. Ngành nghề chính của Vingroup là công nghệ, thương mại dịch vụ, công nghiệp.

công ty bất động sản TPHCM 1

Đất Xanh Group

Ra đời từ rất sớm, năm 2003 Đất Xanh Group đã được thành lập. Đây là một trong những doanh nghiệp về lĩnh vực bất động sản lâu đời và uy tín, nổi tiếng trên thị trường cả nước. Hiện nay, Đất Xanh Group có đến hơn 200 chi nhánh đáp ứng việc làm cho 2000 công nhân viên.

Đất Xanh cung cấp các sản phẩm như đất nền, chung cư, shophouse, căn hộ,… Đây là một trong những tập đoàn nhận được nhiều giải thưởng danh giá của cả nước. Hiện nay, Đất Xanh Group có trụ sở chính tại 2W Ung Văn Khiêm, P.25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

công ty bất động sản TPHCM 2

Tạo Tín Phát Group

Tạo Tín Phát Group là một doanh nghiệp mới, được thành lập vào năm 2018. Trong 2 năm hoạt động, công ty đã đưa đội ngũ nhân sự từ 50 thành viên lên đến hơn 300 thành viên, phát triển hơn 6 dự án và có gần 10.000 sản phẩm bất động sản.

Với sự phát triển nhanh chóng và vượt trội, Tạo Tín Phát Group đã nhanh chóng mở rộng thêm nhiều chi nhánh. Các ngành nghề chính của công ty Tạo Tín Phát đang kinh doanh đó chính là bất động sản, thương mại dịch vụ,…

công ty bất động sản TPHCM 3

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai có tiền thân là xí nghiệp tư doanh Hoàng Anh Pleiku, được thành lập vào năm 1993, sau đó được chuyển thành công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vào năm 2006. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệp đã tạo cho công ty những bước nhảy vọt đáng nể. Tập đoàn hiện tại chủ yếu phát triển 2 ngành chính đó là bất động sản và nông nghiệp.

công ty bất động sản TPHCM 4

Công ty Cổ Phần đầu tư địa ốc Novaland

Nếu nói tới những công ty uy tín trên thị trường bất động sản TP.HCM, chắc chắn không thể bỏ qua Novaland. Công ty được thành lập vào ngày 18.9.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn). Những ngành chính thuộc công ty Novaland là sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản và xây biệt thự cho thuê. Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Novaland có tổng số vốn điều lệ lên đến 9.695 tỷ đồng.

công ty bất động sản TPHCM 5

Công ty Cổ Phần bất động sản Him Lam

Công ty Cổ Phần Him Lam được thành lập vào năm 1994, tiền thân là công ty TNHH TM Him Lam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Him Lam am hiểu một cách sâu sắc về thị trường tại Việt Nam. Điều này là một trong những điểm mạnh của doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm bất động sản giá trị đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư.

công ty bất động sản TPHCM 6

Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long

Xuất hiện khi thị trường bất động sản vừa có những bước tiến khởi sắc, công ty Nam Long đã tồn tại và phát triển hơn 28 năm. Với phương châm làm việc là rõ ràng, minh bạch kết hợp với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm đã đưa Nam Long lên một tầm cao mới.

Công ty hiện đang sở hữu tới 650 hecta đất sạch tại các thành phố và tỉnh lớn như TP.HCM, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; Hải Phòng. Nam Long đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở.

công ty bất động sản TPHCM 7

Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những công ty bất động sản nổi tiếng hàng đầu cả nước, với kinh nghiệm hơn 18 năm, hoàn thiện gần 100 dự án và hơn 50,000 sản phẩm bất động sản. Các dự án thuộc Hưng Thịnh không chỉ được quy hoạch tại TP.HCM mà còn ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận và thủ đô Hà Nội.

công ty bất động sản TPHCM 8

Trên đây là danh sách công ty bất động sản TPHCM uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn các dự án đầu tư sao cho hợp lý và nhiều cơ hội sinh lời nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *