Khám phá nhà phố Phúc An City hoàn thiện

Nhà phố Phúc An City là dòng sản phẩm đắt khách nhất của dự án đến thời điểm hiện tại. Hấp dẫn một phần cũng nhờ thiết kế ấn tượng và hiện đại.

Triển khai từ năm 2016, Phúc Anh City năm 2020 đã dần đi vào hoàn thiện và có kế hoạch mở rộng thêm số lượng của một số sản phẩm. Riêng hạng mục nhà phố, nhiều block đã chính thức hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Đáp lại sự chờ đợi của khách hàng và nhà đầu tư, Phúc An City đã không làm khách hàng phải thất vọng. Nhà phố Phúc An City giống hơn 90% so với bản thiết kế, nhiều hạng mục còn gây ấn tượng rõ rệt hơn. Hãy cùng khám phá xem nhà phố Phúc An có gì ngay sau đây:

Nhà phố 1 trệt 2 lầu phong cách Tân cổ điển nhiều đột phá

Diện tích nhà phố Phúc An City sẽ bao gồm 04 dạng cơ bản: 5x16m2, 7x20m2, 10x17m2, 5x17m2. Tùy thuộc vào diện tích mà thiết kế sẽ có sự thay đổi linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố cơ bản.

 • Tầng trệt dành cho không gian của phòng khách + nhà bếp
 • Tầng 1 dùng cho phòng ngủ + phòng sinh hoạt chung
 • Tầng 2 là phòng học cho con nhỏ + phòng thờ

Mặc dù hạn chế phần sân trước nhưng ban công và sân thượng sẽ là không gian lý tưởng để trồng cây xanh.

Hệ thống các phòng được bố trí khoa học

Tùy vào từng loại diện tích mà số phòng trong các căn nhà phố cũng sẽ khác nhau. Điểm chung của nhà phố Phúc An City là tạo được giá trị phong thủy cao khi sắp xếp các phòng ấp trong căn nhà.

 • Phòng khách và bếp đi liền với nhau và nằm ở tầng 1. Đây là nơi đón nhận sinh khí cũng như giữ hòa khí cho gia đình.
 • Phòng ngủ sẽ ưu tiên ở lầu 1 để thuận tiện sinh hoạt.
 • Phòng đọc sách, phòng sinh hoạt, phòng thờ sẽ ở lầu 3

Sự linh hoạt của thiết kế hoàn toàn có thể cho phép chủ ngày thay đổi cách sắp xếp các phòng chức năng.

Nhà phố Phúc An City sở hữu nội thất bên trong ấn tượng và hiện đại

Chăm chút từng hạng mục nhỏ để tạo nên không gian sống lý tưởng nhất cho khách hàng. Nhà phố Phúc An City hoàn thiện là một phiên bản hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng. Trần Anh Group, một trong 3 chủ đầu tư đang góp phần tạo nên sự thay đổi của bất động sản Tây Bắc Tp. HCM  là đơn vị phát triển các dự án bất động sản theo tiêu chí 5E:

 • Eco (Sinh thái)
 • Emotion (Cảm xúc)
 • Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục)
 • Economic (Kinh tế)
 • Elite (Tinh hoa, đẳng cấp)

Mỗi khu vực chức năng đều được trang bị các nội thất hiện đại. Sử dụng gam màu trắng, đen và nâu làm cơ bản, nhà phố Phúc An làm bật lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Hoàn toàn có thể dành cho Phúc An City một lời khen ngợi lớn về chất lượng sản phẩm. Nếu như nhiều khách hàng trước đó tỏ ra lo lại về việc mua bất động sản hình thành trong tương lai thì nay đã yên tâm.

Hiện tại, Phúc An City vẫn đang nhận đặt cọc giữ chỗ và chuẩn bị mở bán đợt mới trong năm 2020. Nếu anh/chị hài lòng về nhà phố Phúc An City có theo dõi lịch mở bán tại đây hoặc trên trang Trần Anh Long An.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *