Top 10 sàn bất động sản Hà Nội lớn nhất

Vai trò của sàn giao dịch bất động sản là gì? Những sàn bất động sản Hà Nội được tin tưởng và lựa chọn là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Sàn giao dịch bất động sản là gì?

Nhu cầu mua bất động sản của người dân ngày càng cao. Tuy nhiên, để tìm được một bất động sản ưng ý là điều khá khó khăn khi thị trường bất động sản đang phát triển quá sôi động. Ngày càng có nhiều dự án được xây dựng. Ngoài ra, người dùng cần biết thêm nhiều thông tin về bất động sản để có thể so sánh, đối chiếu và đưa ra quyết định. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để mở sàn giao dịch bất động sản cung cấp cho người bán và người mua một môi trường chuyên nghiệp để gặp gỡ và thu thập ý kiến. Theo quy định tại Mục 6 Điều 3 Luật quản lý bất động sản 2014, sàn giao dịch bất động sản có thể hiểu là nơi thực hiện các hoạt động mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua, cho thuê lại.

sàn bất động sản Hà Nội 1

Top 10 sàn bất động sản lớn nhất Hà Nội

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Đất Xanh Corp), một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc được thành lập vào ngày 07/07/2010, với lĩnh vực kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn về các dự án đầu tư, quản lý bất động sản.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và không ngừng đổi mới, sáng tạo, Đất Xanh luôn đảm bảo rằng khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

sàn bất động sản Hà Nội 2

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA là 1 trong 7 đơn vị thành viên của tập đoàn Sen Group. STDA là một trong những đơn vị đóng vai trò chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản tại Thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đã có mặt trong danh sách 3 đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án trên cả nước có thể kể đến như Goldmark City, Imperia Garden, CT36…

Ngày 26/3/2016, STDA vinh dự đã được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng danh hiệu Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu 2016.

Sàn giao dịch bất động sản DTJ

Sàn giao dịch bất động sản DTJ thành lập năm 2008, tới nay sau hơn 13 năm tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam, DTJ đang dần trở thành công ty cung cấp và phân phối dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

“Không chạy theo lợi nhuận ngắn hạn, kiên định với mục tiêu dài hạn, luôn vì quyền lợi chung của khách hàng, đối tác và doanh nghiệp” là tiêu chí hoạt động của DTJ. Chính vì vậy, DTJ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng, chủ đầu tư, đối tác trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Các dịch vụ của công ty có thể kể đến như: môi giới, tư vấn bất động sản; kinh doanh bất động sản; đấu giá bất động sản; định giá bất động sản; sản xuất và phân phối thiết bị nội thất.

sàn bất động sản Hà Nội 3

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý – Phú Quý Land được thành lập từ năm 2006. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Phú Quý Land đã trở thành thương hiệu nổi tiếng uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối… các dự án bất động sản trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Với phương châm phục vụ tốt nhất cho lợi ích khách hàng, Phú Quý Land luôn nỗ lực không ngừng để đem tới cho sự hài lòng và tin tưởng cho các khách hàng.

Năm 2015, Phú Quý Land được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam 2015.

sàn bất động sản Hà Nội 5

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát chuyên kinh doanh và môi giới các sản phẩm bất động sản do chính công ty làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản lớn nhỏ khác trên toàn quốc.

Sở hữu những dự án bất động sản chất lượng, cùng với việc chú trọng bồi dưỡng nên những đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm, quan trọng hơn cả là luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, Hải Phát  luôn đem tới sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư cho khách hàng tới với công ty.

Các dịch vụ của công ty Hải Phát gồm có kinh doanh bất động sản, tư vấn, môi giới bất động sản, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản và định giá bất động sản.

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 Sao

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc 5 Sao được thành lập vào ngày 01/06/2015 tại Hà Nội bởi 5 thành viên trẻ đam mê kinh doanh bất động sản cao cấp. Cho đến nay, công ty này đã từng bước mở rộng quy mô và đạt được những thành công nhất định.

Với khát vọng và đam mê trở thành đơn vị BĐS chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS cao cấp và luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, hướng đến lợi ích của khách hàng, không ngừng phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 Sao đã giữ vững thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

sàn bất động sản Hà Nội 6

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS

VHS tiền thân là Công ty Cổ phần Viethousing được thành lập năm 2013 khi thị trường bất động sản bắt đầu có dấu hiệu phục hồi. Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, quy mô của VHS ngày càng lớn mạnh với số lượng nhân viên lên đến hàng trăm người và ngày càng mở rộng ra nhiều trụ sở mới.

VHS là đơn vị môi giới chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp của Vingroup. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực bất động sản và luôn nhiệt tình yêu nghề, trách nhiệm, VHS đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Công ty CP dịch vụ bất động sản An Cư

Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản An Cư được thành lập từ năm 2009 với chức năng là cầu nối giữa các nhà đầu tư và các cá nhân có mong muốn học hỏi, sáng tạo. Công ty đã nỗ lực từng chút một để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực mua bán bất động sản cao cấp tại thị trường Hà Nội. Năm 2014, An Cư tự hào và vinh dự đã được BSI – Viện tiêu chuẩn Anh (thương hiệu chứng nhận và đào tạo hàng đầu thế giới) công nhận và trao chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001 năm 2008 cho Dịch vụ Tư vấn Bất động sản.

sàn bất động sản Hà Nội 7

Công ty cổ phần bất động sản EZ Việt Nam

Tiền thân của EZ Việt Nam là Công ty TNHH Bất động sản Trường Sơn, được thành lập vào năm 2010 và hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. EZ Việt Nam tham gia cổ phần vào tháng 3 năm 2013 và là cổ đông chính của công ty, sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần Bất động sản EZ Việt Nam.

Công ty này là một trong những sở giao dịch chứng khoán Việt Nam cung cấp dịch vụ bất động sản mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham khảo tư vấn đầu tư. Ngoài ra tại đây còn có các dịch vụ khác như nghiên cứu khả thi, nghiên cứu thị trường; Tiếp thị, mua, bán, thuê, cho thuê, tìm kiếm bất động sản; Quản lý tài sản; Đánh giá; Môi giới đầu tư chuyển nhượng bất động sản; Hệ thống pháp lý và các dịch vụ thủ tục…

Sàn giao dịch bất động sản Maxland

Sàn giao dịch bất động sản Maxland được thành lập năm 2008. Đây là một trong những công ty tiên phong về việc phát triển hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp dưới mô hình Sàn giao dịch bất động sản.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, có trách nhiệm, Maxland luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của mình và có kế hoạch mua bán bất động sản Hà Nội phù hợp.

Maxland là thành viên chủ chốt của các tổ chức, hiệp hội uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực bất động sản như Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5, Hội môi giới bất động sản Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

sàn bất động sản Hà Nội 8

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các sàn bất động Hà Nội lớn và uy tín hiện nay. Nếu có ý định kinh doanh bất động sản bạn có thể tham khảo những sàn giao dịch trên.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *