Tại sao Phúc An City có tính thanh khoản hấp dẫn?

Phúc An City là một trong những dự án gây được tiếng vang lớn nhất tại thị trường bất động sản Long An trong 3 năm trở lại đây.

Phúc An City là một trong những dự án gây được tiếng vang lớn nhất tại thị trường bất động sản Long An trong 3 năm trở lại đây.

Với sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, tính thanh khoản sản phẩm Phúc An City luôn được đánh giá ở mức rất cao. Được triển khai trên khu đất có tổng quy mô 100ha, dự án được chia thành 5 phân khu tương ứng với ngũ hành tương sinh.

Dự kiến sau khi hoàn thiện, Phúc An City sẽ cung cấp ra thị trường gần 2.000 sản phẩm bao gồm: nhà phố, đất nền, shophouse, biệt thự, căn hộ chung cư.

Tại sao Phúc An City có tính thanh khoản hấp dẫn?

Quay trở lại với khả năng thanh khoản của Phúc An City, theo các chuyên gia điều này không chỉ nhờ những chuyển biến tích của của thị trường, nhu cầu lớn của khách hàng Tp. Hồ Chí Minh. Chủ yếu, tính thanh khoản được tạo nên từ các tiềm lực nội tại của dự án như sau:

Vị trí dự án có khả năng phát triển cực kỳ tốt

Được xây dựng trên khu đất nằm ngay trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Phúc An City có khả năng kết nối cực kỳ tốt với các địa phương trong tỉnh, đặc biệt hơn là kết nối trực tiếp với nhiều quận/huyện Tp. Hồ Chí Minh như: huyện Hóc Môn, quận Tân Bình, quận 12,….

  • Từ dự án, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Tp. HCM trong khoảng 30 – 40 phút.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 1 giờ đồng hồ
  • Cách trung tâm thành phố Tân An khoảng 10km
  • Di chuyển đến tuyến đường Metro số 22, Tham Lương – Bến Thành chỉ mất khoảng 16 phút

Sau khi các tuyến giao thông trọng điểm như Vành đai 3, Vành đai 4, các tuyến tỉnh lộ hoàn thành nâng cấp và mở rộng thì việc kết nối với Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận còn dễ dàng hơn.

Một lợi thế đang chú ý khác mà Phúc An City đang sở hữu chính là liền kề các khu công nghiệp lớn của tỉnh như: KCN Đức Hòa, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia,… cơ hội việc làm của dân cư dự án được mở rộng.

Tại sao Phúc An City có tính thanh khoản hấp dẫn?

Chất lượng sản phẩm được xây dựng theo tiêu chuyển quốc tế

Tổng thể dự án Phúc An City chia thành 5 phân khu: Hỏa An, Mộ An, Kim An, Thủy An và Thổ An. Ở mỗi phần khu đều có các sản phẩm chủ đạo và tập trung vào một hạng mục nổi bật. Tất cả các hạng mục xây dựng đều mang thiết kế hiện đại với phong cách Tân cổ điển.

Tất cả các khâu xây dựng của dự án đề được chủ đầu tư giám sát chặt chẽ. Quy trình xây dựng và các tiêu chuẩn nhà ở đều tuân theo chỉ số quốc tế.

Tại sao Phúc An City có tính thanh khoản hấp dẫn?

Giá bán sản phẩm Phúc An City đang ở mức lý tưởng

So với các dự án mở bán cùng thời điểm, giá bán nhà phố Phúc An City  và các sản phẩm như chung cư, đất nền có sức cạnh tranh rất cao. Nhà phố 1 trệt 2 lầu giao động từ 1,4 tỷ đồng/căn trở lên.

Riêng với hạng mục căn hộ, dự án này đã tung ra thị trường 790 căn có giả chỉ 198 triệu đồng. Thời điểm này, tại Đức Hòa chỉ có Phúc An City đầu tư số lượng lớn nhà ở cho người thu nhập thấp.

Ngay cả giá ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã tăng so với thời điểm mở bán đầu tiên hơn 35%, tuy nhiên giá bán đất nền, nhà phố vẫn ở mức vừa sức mua.

Chủ đầu tư uy tín, năng lực thi công cao

Tập đoàn Trần Anh Group là một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường Long An. Đây là chủ đầu tư và đơn vị phát triển của nhiều dự án lớn trên địa bàn như:

Được đánh giá rất cao về năng lực thi công, Trần Anh Group cũng là chủ đầu tư được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là một trong những chủ đầu tư tạo nên sự thay đổi cho bất động sản Tây Bắc Tp. HCM.

Hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại

Nhắc đến tiện ích, thời điểm dự án triển khai có thể tự tin đây là khu đô thị sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật nhất khu vực Đức Hòa. Ngoài việc dành hơn 60% diện tích dự án để xây dựng các công trình công cộng, khuôn viên xanh và hồ sinh thái và khu phục vụ đời sống dân cư.

Dự án này còn là dự án điểm của Trần Anh trong việt thực hiện khu đô thị theo triết lý 5E: Eco (Sinh thái), Emotion (Cảm xúc), Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục), Economic (Kinh tế), Elite (Tinh hoa, đẳng cấp).

Đáng chú ý nhất sẽ là: Viện đường dưỡng Quốc tế Phúc An, Phòng khám đa khoa Quốc tế, Hệ thống giáo dục đạt chuẩn Quốc gia,…

Tại sao Phúc An City có tính thanh khoản hấp dẫn?

Pháp lý dự án rõ ràng, thời hạn cấp sổ đỏ ngắn

Khắc phục hiệu quả vấn đề về pháp lý của các dự án bất động sản trên địa bàn. Ngay từ đầu, Phúc An City đã được quản lý chặt chẽ, các sai phạm đều được xử lý triệt để. Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi có thời gian cấp sổ đỏ khá ngắn.

Theo thông tin vào viết “Nhiều dự án Long An sớm cấp sổ cho nhà đầu tư” tháng 02/2020 Phúc An City sẽ tiếp tục bàn giao hơn 500 sổ đỏ cho khách hàng.

Từ những yếu tố vừa được nêu trên, dự án Phúc An City dù đã kết thúc các đợt mở bán chính thức. Tuy nhiên, lượng khách hàng có nhu cầu mua vẫn đang ở mức cao. Nhiều khách hàng mua để sử dụng sẵn sàng trả chênh lệch để sớm được sở hữu sản phẩm của dự án Phúc An City.

> Xem thêm: