Trần Anh Group sắp mở bán dự án biệt thự cao cấp Bella Villa

Sáng ngày 28/01/2018, tại dự án Khu đô thị Bella Villa, chủ đầu tư Trần Anh Group sẽ tổ chức lễ công bố dự án biệt thự cao cấp mang tên Bella Villa và gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng.

Dự án Khu đô thị Bella Villa tọa lạc ở vị trí đắc địa khu vực Tây Bắc TP.HCM, trực thuộc huyện Đức Hòa – Long An. Dự án có tổng diện tích xây dựng khoảng 92.000.000m2, trong đó có 219 căn biệt thự cao cấp và 154 căn nhà phố. Được biết, Bella Villa là dự án biệt thự cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Đức Hòa – Long An.

Đặc biệt, chỉ với 1 dự án nhưng Bella Villa hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích tiện lợi như: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym…. Ngay từ khi vừa ra đời, Bella Villa được giới chuyên gia nhận định là dự án Bất động sản cao cấp. Và quả thực như nhận định, ngay khi vừa thông tin về dự án, Bella Villa đã tạo được tiếng vang lớn trên khu vực. Tuy nhiên, các căn hộ được chủ đầu tư Trần Anh Group bán với giá ưu đãi, chỉ khoảng 1,5 tỷ/ căn.

Tại buổi lễ, đây còn là dịp để chủ đầu tư Trần Anh Group gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Trần Anh Group trong suốt chặng đường vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *